• Thông báo thực hiện phòng chống dịch Covid-19

  Trước tình hình dịch bệnh trên thế giới và các nước trong khu vực diễn biến rất phức tạp,  Thực hiện Văn bản số 81/TB-VPCP, ngày 26/4/2021 của Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo về công tác phòng chống dịch Covid -19, Công văn số 112/CV -TU ngày 27/4/2021 của Thành ủy Hà Nội về tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn thành phố và Công văn số 1593/BGDĐT-GDCTHSSV, ngày 22/04/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường tuyên truyền, giáo dục an toàn giao thông cho HSSV; phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong dịp nghỉ lễ 30/04 -01/05 năm 2021.
   

  Chi tiết >>

 • Thăm và làm việc với Trường Đại học Cảnh Văn - Đài Loan

  Trong bối cảnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục ngày càng phát triển, với xu hướng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các viện, trường Đài Loan, Lãnh đạo trường cao đẳng Văn Lang cùng và đại diện các phòng ban trong trường đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cảnh Văn nhằm thảo luận và tìm kiếm các cơ hội hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.

  Chi tiết >>

 • Thăm và làm việc với trường Đại học Kookje - Hàn Quốc

  Nhận lời mời của Trường đại học KOOKJE - Hàn Quốc, Trường Cao đẳng Văn Lang sang thăm và ký kết hợp tác giữa hai nhà trường. Chuyến thăm này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong quan hệ hợp tác tác giữa hai nhà trường. Hai bên đã họp bàn và ký biên bản ghi nhớ về hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên giữa hai trường cũng như giới thiệu và tìm hiểu sâu hơn về các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.

  Chi tiết >>

 • Khai mạc kỳ thi tay nghề thành phố Hà Nội

  Lễ khai mạc kỳ thi tay nghề TP Hà Nội năm 2018 với sự tham dự của 262 thí sinh tiêu biểu, xuất sắc đến từ 47 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội đã diễn ra chiều ngày 5/3/2018 tại Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Hà Nội. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã tới dự, trao cờ lưu niệm cho các đơn vị.

  Chi tiết >>

 • Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa AON VINA và Trường CĐ Văn Lang

  Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, giữa đào tạo và yêu cầu sử dụng lao động, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của khoa du lịch. Trường Cao đẳng Văn Lang và Công ty TNHH MTV AON VINA đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ các doanh nghiệp.

  Chi tiết >>

 • Giao lưu văn hóa giữa học viên Văn Lang và sinh viên Đài Loan

  Việt Nam và Đài Loan đã có gần 20 năm hợp tác về giáo dục. Các hoạt động giao lưu nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết về sự khác biệt văn hóa, xây dựng tình bạn, trải nghiệm học tập, giúp cho con em cư dân mới có thể phát huy tiếng mẹ đẻ, bồi dưỡng tư duy tầm nhìn quốc tế...

   

  Chi tiết >>

Tin nhanh
Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019_Tại Đà Nẵng.

Phòng đào tạo Trường cao đẳng Văn Lang xin thông báo Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019 Tại Đà Nẵng.
Chuyên ngành: Điều hành Tour & Hướng dẫn viên du lịch


Hoạt động sinh viên
Hội Thảo tư vấn du học Hàn Quốc năm 2020
Với xu hướng mở rộng mối quan hệ hợp tác Quốc tế và đáp ứng nhu cầu của học sinh sau khi học xong sẽ có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Ngày 03/06/2020 trường cao đẳng Văn Lang kết hợp với trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC tổ chức tư vấn và hướng dẫn các em học sinh có nhu cầu sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc, trong buổi lễ tư vấn Trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC sẽ dành tặng 100 suất học bổng cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Văn Lang.

Nhà tài trợ
BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH BÔNG LAN MEIZAN HI-RATIO CAKE FLOUR
Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Bột thích hợp để làm các loại bánh bông lan cao cấp.