• Giới thiệu khóa học pha chế

  kinh doanh đồ uống không còn là một lĩnh vực mới, để kinh doanh đồ uống thành công đòi hỏi không những bạn cần có hiểu biết về đồ uống, pha chế đồ uống mà bạn còn cần phải có kỹ năng quản lý tốt để có thể vận hành quán cafe một cách hiệu quả. Sau đây giảng viên Trường cao đẳng văn lang sẽ giới thiệu đến các bạn khóa học pha chế online.

  Chi tiết >>

 • Giới thiệu các mô hình quán Bar

  Hôm nay giảng viên Trường cao đẳng Văn Lang sẽ giới thiệu đến học viên Các mô hình quán Bar. Khi đã hiểu rõ về các mô hình kinh doanh đồ uống thì bạn sẽ dễ dàng định hướng được đối tượng khách hàng của bạn là ai ? quán hoạt động ra sao ? bán cái gì ? Từ đó hạn chế được tối đa khả năng thất bại trong kinh doanh đồ uống

  Chi tiết >>

 • Cách Làm Sinh Tố Xoài Kem

  Xoài là món trái cây không thể thiếu vào mỗi dịp hè về. Những biến tấu từ xoài như kem, sinh tố cũng rất được nhiều người ưa chuộng. Hôm nay giảng viên Trường cao đẳng Văn Lang sẽ giới thiệu đến các bạn cách làm Sinh tố Xoài Kem

  Chi tiết >>

 • Cách Làm Trân Châu Đường Đen

  Trân châu đường đen đang là món vặt ăn thơm ngon và tạo nên món trà sữa trân châu đường đen hot nhất hiện nay đó. Thay vì phải tìm mua trân châu đường đen làm sẵn ngoài tiệm vừa tốn kém, vừa không an toàn vệ sinh hôm nay giảng viên bộ môn Pha chế Trường cao đẳng Văn Lang sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn về món này.

  Chi tiết >>

 • Cách Làm Socola Nóng

  Sữa sô cô la nóng là một thức uống tuyệt vời cho những ngày mùa đông hoặc sau khi vận động trong ngày trời lạnh. Hôm nay giảng viên Pha chế Trường cao đẳng Văn Lang sẽ giúp bạn thực hiện thành công Cách làm Socola Nóng

  Chi tiết >>

 • Giới thiệu về Bartender

  Bartender không chỉ đơn giản là người làm công việc pha chế đồ uống mà đó còn là những người có kiến thức về nguyên liệu, kỹ năng chuyên nghiệp và khả năng giao tiếp tốt. Mức độ chuyên nghiệp của mỗi bartender cũng đều đánh giá dựa trên 3 tiêu chí cơ bản trên

  Chi tiết >>

 • Quy trình lau ly


  Trong kinh doanh hàng ngày chúng ta sẽ phải rửa rất nhiều ly cũng như những chiếc ly luôn cần phải lau chùi vệ sinh sạch sẽ. Việc giữ cho những chiêc ly luôn sạch bóng không những giúp ta đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn giúp cho quán của chúng ta trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn. Hôm nay giảng viên Trường cao đẳng Văn Lang sẽ giới thiệu với các bạn Quy trình lau ly.

  Chi tiết >>

 • Cách pha chế Cafe phin lớn 200g

  Tại bài học này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về quy trình pha chế cà phê phin lớn loại 200 gram Cà phê giảng viên Trường cao đẳng Văn Lang sử dụng trong vieo : cà phê nguyên chất ( 80% robusta 20% arabica )

  Chi tiết >>

 •    Phân trang:
 •   1  
 • 2
 • >
 • >>
Tin nhanh
Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019_Tại Đà Nẵng.

Phòng đào tạo Trường cao đẳng Văn Lang xin thông báo Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019 Tại Đà Nẵng.
Chuyên ngành: Điều hành Tour & Hướng dẫn viên du lịch


Hoạt động sinh viên
Hội Thảo tư vấn du học Hàn Quốc năm 2020
Với xu hướng mở rộng mối quan hệ hợp tác Quốc tế và đáp ứng nhu cầu của học sinh sau khi học xong sẽ có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Ngày 03/06/2020 trường cao đẳng Văn Lang kết hợp với trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC tổ chức tư vấn và hướng dẫn các em học sinh có nhu cầu sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc, trong buổi lễ tư vấn Trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC sẽ dành tặng 100 suất học bổng cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Văn Lang.

Nhà tài trợ
BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH BÔNG LAN MEIZAN HI-RATIO CAKE FLOUR
Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Bột thích hợp để làm các loại bánh bông lan cao cấp.