Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa AON VINA và Trường CĐ Văn Lang

Với mục đích nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp, giữa đào tạo và yêu cầu sử dụng lao động, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực phục vụ cho sự phát triển của khoa du lịch. Đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội là chủ trương lớn của Chính phủ và của toàn xã hội.  Chiến lược phát triển Khoa Du lịch của trường Cao đẳng Văn Lang. Quy hoạch phát triển nhân lực Khoa du lịch giai đoạn 2020-2030; Chiến lược phát triển dạy nghề thời kỳ 2011-2020 đã được Thủ tướng phê duyệt tại Quyết định số 630/QĐ-TTg ngày 29/5/2012 đã xác định đào tạo có địa chỉ, đào tạo gắn với doanh nghiệp, đào tạo gắn với việc làm cho người học là hết sức quan trọng và cần thiết. 

Được sự đồng ý của hai đơn vị Trường Cao đẳng Văn Lang và Công ty TNHH MTV AON VINA đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác để tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ các doanh nghiệp.

Tham dự buổi Lễ ký kết. Về phía Trường Cao đẳng Văn Lang  có sự góp mặt của:

- Bà Lê Minh Hảo - Phó chủ tịch HĐQT

- Ông Hứa Xuân Đồng- Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn Lang.

- Bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Hiệu trưởng

- Bà Ngô Thu Hà - Ủy viên HĐQT

- Bà Nguyễn Thị Vân - UV HĐQT

Đại diện Công ty TNHH MTV AON VINA, có:

- Mr Lee, Hyo - Jong - Chủ tịch công ty

- Mr Kim Chan Sung - Giám đốc điều hành

- Mr Ock Seung Min - Giám đốc nhân sự

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng theo nhu cầu xã hội giữa: Trường Cao đẳng Văn Lang và Công ty TNHH MTV AON VINA đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hài lòng của hai bên. Đây là một dấu mốc quan trọng để tạo việc làm ổn định cho sinh viên Cao đẳng văn Lang sau khi tốt nghiệp ra trường, và cũng là nơi để các em được thực tập nâng cao kiến thức tay nghề của bản thân.