1
Hỗ trợ qua Facebook

KHÓA HỌC SƠ CẤP NẤU ĂN

ĐÀO TẠO SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN - CHỨNG CHỈ NẤU ĂN

Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á, món Âu, Chay, Dạy nấu ăn Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc

1. Trình độ đào tạo: Sơ cấp nghề nấu ăn

Giới thiệu nghề nấu ăn
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu... đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài các nhiệm vụ cơ bản nói trên người lao động còn phải thực hiện một số nhiệm vụ khác có liên quan trực tiếp đến kỹ thuật chế biến món ăn như: xây dựng thực đơn; quản lý nguyên liệu chế biến; quản lý tài sản; quản lý lao động; quản lý tác nghiệp (tổ chức sản xuất)... trong bộ phận chế biến. 
học sơ cấp nghề nấu ăn

 2. Mục tiêu đào tạo khóa sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn: 

Giúp học viên
 + Được nắm vững các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ chế biên món ăn, trình bày được quy trình chế biến các món ăn một cách thành thạo.
 + Học viên có khả năng chế biến món ăn và trang trí các món ăn trong các nhà hàng, khách sạn; cơ sở ăn uống, kinh doanh ẩm thực hoặc trong trường học
+ Thực hiện các công việc liên quan đến nghiệp vụ chế biến món ăn với tác phong lao động chuyên nghiệp, cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
+ Học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn để mở cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh ăn uống của riêng mình cũng như vào làm ở vị trí đầu bếp, bếp trưởng tại nhà hàng, khách sạn, trường học ... 
- Thực hiện các công việc với tác phong lao động chuyên nghiệp cần cù, siêng năng, nhanh nhẹn, chính xác.
- Khả năng lựa chọn các loại nguyên liêu nấu ăn một cách tươi ngon nhất
- Cách bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn
- Cách tỉa rau củ quả trang trí đĩa ăn của bạn bắt mắt hơn
- Mẹo và bí quyết nấu ăn
- Nhiều món ăn gia đình hấp dẫn và dễ làm
 - Lên thực đơn cho bữa cơm gia đình hoặc tiếp khách, liên hoan

3. Đối tượng tuyển sinh sơ cấp nghề nấu ăn:  

- Người lao động có nhu cầu học nghề
Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
học nấu ăn

4. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn

 3 tháng(thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)
- Thời lượng chương trình: (Học viên được thực  hành ngay tại lớp)
- Thời gian học: Thứ 2-4-6, Thứ 3-5-7, hoặc thứ 7 và chủ nhật
- Ca học: Sáng 8-11h, Chiều 2h- 5h, Tối 18h-20h
 - Học phí: 4.000.000 đ/học viên ( Bao gồm Nguyên vật liệu thực hành, tài liệu học tập, đồng phục đầu bếp)

5. Thủ tục nhập học nghề nấu ăn:

- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 01 ảnh 4x6
- 02 ảnh 3x4

ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC NẤU ĂN: Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang

Trải nghiệm khóa học nghề bếp chuyên nghiệp với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chú trọng đến hơn 90% thời lượng dành cho thực hành, chương trình đào tạo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với môi trường kinh doanh cũng như ẩm thực người Việt.
Thực hành theo sự hướng dẫn của các đầu bếp chuyên nghiệp từ nhà hàng nổi tiếng với phòng bếp và trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đặc biệt chú ý đến các giá trị dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm và yếu tố chuyên nghiệp, nghệ thuật trong ẩm thực để mang đến cho thực khách những phút giây thưởng thức tuyệt vời nhất bên những người thân yêu!
Bên cạnh đó, học viên còn được trang bị miễn phí các dụng cụ học nấu ăn, tạp dề, nguyên liệu, đồ nấu – nướng… mà không cần phải mang đồ, thiết bị đến lớp cồng ghềnh như những trung tâm khác.
Học viên hoàn toàn chủ động theo ngày học, giờ học, theo tính chất công việc của mình.
>>> Nghề đầu bếp – Nghệ sĩ của những món ăn, một món ăn hấp dẫn phải đánh thức được 3 yếu tố cảm giác: vị giác, thị giác, khứu giác. Vì thế người đầu bếp phải tinh tế, khéo léo và sáng tạo không khác gì người nghệ sĩ của màu sắc và hương vị để mang đến cho khách hàng những tác phẩm là món ăn tuyệt vời nhất.
 học nấu ăn
học nấu ăn
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Trụ sở: Lô 7 - 14 - 15 BT1 Khu đô Thị Tân Tây Đô, Đan Phượng, Hà Nội
VP1: 457 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
VP2: Số 70, ngõ 213 Giáp Nhất, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
VP3: Trung tâm dạy nghề số 5 - Quận Nam Từ Liêm (Đối diện Công An quận)
* Điện thoại: 02437939453
Tổng đài tư vấn miễn phí1800 0077

 

Đăng ký lớp học


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI - HOTLINE: 02437939453 - 1800 0077