Tin tức và sự kiện

Trong bối cảnh hợp tác quốc tế trong lĩnh vực giáo dục ngày càng phát triển, với xu hướng mở rộng mối quan hệ hợp tác với các viện, trường Đài Loan, Lãnh đạo trường cao đẳng Văn Lang cùng và đại diện các phòng ban trong trường đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Cảnh Văn nhằm thảo luận và tìm kiếm các cơ hội hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới.


Hệ trung cấp - Cao đẳng
Căn cứ luật giáo dục nghề nghiệp ngày 27 tháng 11 năm 2014; Căn cứ vào kế hoạch, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020; Trường Cao đẳng Văn Lang thông báo tuyển sinh hệ trung cấp, cao đẳng chính quy năm học 2020 - 2021 như sau:

Hệ sơ cấp
Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu...

Du học và hợp tác quốc tế
Đài Loan là đất nước có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay. Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực. Để có nhiều thông tin chính xác giới thiệu tới các em sinh viên đang có nhu cầu đi du học trong những năm qua Trường cao đẳng Văn Lang đã ký kết và hợp tác với rất nhiều trường Đại học tại Đài Loan.

Tin nhanh
Thông báo tuyển sinh năm 2020
Căn cứ luật giáo dục nghề nghiệp ngày 27 tháng 11 năm 2014; Căn cứ vào kế hoạch, chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020; Trường Cao đẳng Văn Lang thông báo tuyển sinh hệ trung cấp, cao đẳng chính quy năm học 2020 - 2021 như sau:

Hoạt động sinh viên
Giới thiệu về Trường cao đẳng Văn Lang
Trường Cao đẳng Văn Lang phát triển không chỉ với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục mà còn là đơn vị luôn kết nối với các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế để tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Văn Lang sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm ngay. 

Sự kiện sắp diễn ra
Hội Thảo tư vấn du học Hàn Quốc năm 2020
Với xu hướng mở rộng mối quan hệ hợp tác Quốc tế và đáp ứng nhu cầu của học sinh sau khi học xong sẽ có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Ngày 03/06/2020 trường cao đẳng Văn Lang kết hợp với trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC tổ chức tư vấn và hướng dẫn các em học sinh có nhu cầu sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc, trong buổi lễ tư vấn Trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC sẽ dành tặng 100 suất học bổng cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Văn Lang.