1
Hỗ trợ qua Facebook

HỢP TÁC VỚI ĐH KOOKJE - HÀN QUỐC

HỢP TÁC ĐÀO TẠO VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KOOKJE - HÀN QUỐC

 Nhận lời mời của Trường đại học KOOKJE - Hàn Quốc, Ngày 21 tháng 12 năm 2017 Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội sang thăm và ký kết hợp tác giữa hai nhà trường
Chuyến thăm này sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong quan hệ hợp tác tác giữa trường Đại học Kookje và Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội.
Tại buổi làm việc, sau khi nghe giới thiệu khái quát về các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Kookje và Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội, hai bên đã họp bàn và ký biên bản ghi nhớ về hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi sinh viên giữa hai trường cũng như giới thiệu và tìm hiểu sâu hơn về các lĩnh vực khác mà hai bên cùng quan tâm.
Thông qua việc ký biên bản ghi nhớ giữa Trường Đại học Kookje - Hàn Quốc và Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội sẽ mở ra nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu cho cán bộ giảng viên, sinh viên; xây dựng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường ngày càng sâu rộng và toàn diện.
Trong nội dung chuyến thăm và làm việc, đoàn công tác Trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đã đi thăm các phòng ban, chức năng, các khoa và thăm một số cơ sở vật chất của Nhà trường.
 hợp tác đào tạo với đh kookje hàn quốc
Chụp ảnh lưu niệm với ban giám hiệu trường đại học Kookje
 
 
 
hợp tác đào tạo quốc tê
Chụp ảnh lưu niệm cùng khoa Chăm sóc Sắc đẹp

hợp tác đào tạo
hợp tác đào tạo
hợp tác đào tạo
 
Ban giám hiệu hai trường trao đổi công việc trước khi đàm phán ký kết
hợp tác đào tạo
Trung tâm tư vấn du học Văn Lang là đơn vị trực thuộc Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học Hàn Quốc. Định hướng phát triển của Trung tâm sẽ là nhà tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng tại Việt Nam, có mạng lưới đối tác giáo dục rộng khắp với mong muốn mang đến cho học sinh, sinh viên những cơ hội, môi trường học tập tốt nhất tại Hàn Quốc.
 

 

Đăng ký lớp học


TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI - HOTLINE: 02437939453 - 1800 0077