• Khoá học sơ cấp nấu ăn

    Kỹ thuật chế biến món ăn Là nghề kỹ thuật trực tiếp chế biến các loại món ăn tại các cở sở kinh doanh ăn uống (khách sạn, nhà hàng...) với các nhiệm vụ cơ bản như: chuẩn bị công việc đầu ca; chế biến nước dùng; chế biến xốt; chế biến xúp, canh; chế biến sa lát, nộm; chế biến thịt gia súc, gia cầm; chế biến trứng gia cầm; chế biến thủy sản; chế biến rau, củ, quả; chế biến cơm, mỳ; chế biến bánh Á và món tráng miệng Á; chế biến bánh Âu và món tráng miệng Âu...

    Chi tiết >>

  • Nghiệp vụ lễ tân khách sạn - buồng phòng khách sạn

    Trường Cao đẳng nghề Văn Lang khai giảng liên tục các Khóa học nghiệp vụ lễ tân khách sạn- đào tạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn- buồng phòng khách sạn  giúp các bạn đang có định hướng theo nghề có được kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết phục, kĩ năng hoạt động nhóm, đồng thời giúp các bạn có những trải nghiệm thực tế trước khi vào nghề. 

    Chi tiết >>

Tin nhanh
Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019_Tại Đà Nẵng.

Phòng đào tạo Trường cao đẳng Văn Lang xin thông báo Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019 Tại Đà Nẵng.
Chuyên ngành: Điều hành Tour & Hướng dẫn viên du lịch


Hoạt động sinh viên
Giới thiệu về Trường cao đẳng Văn Lang
Trường Cao đẳng Văn Lang phát triển không chỉ với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục mà còn là đơn vị luôn kết nối với các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế để tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Văn Lang sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm ngay. 

Sự kiện sắp diễn ra
Hội Thảo tư vấn du học Hàn Quốc năm 2020
Với xu hướng mở rộng mối quan hệ hợp tác Quốc tế và đáp ứng nhu cầu của học sinh sau khi học xong sẽ có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Ngày 03/06/2020 trường cao đẳng Văn Lang kết hợp với trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC tổ chức tư vấn và hướng dẫn các em học sinh có nhu cầu sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc, trong buổi lễ tư vấn Trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC sẽ dành tặng 100 suất học bổng cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Văn Lang.