• Thời khóa biểu cơ sở Mỹ Đình

    Để thuận tiện cho việc theo dõi lịch học đối với Học sinh - Sinh viên các lớp tại cơ sở Mỹ Đình nhà trường sẽ up thời khóa biểu vào thứ 6 hàng tuần lên website. Đề nghị các em học sinh - sinh viên truy cập web để xem lịch học hàng tuần. 

    Chi tiết >>

  • Thời khóa biểu cơ sở Giáp Nhất

    Để thuận tiện cho việc theo dõi lịch học đối với Học sinh - Sinh viên các lớp tại cơ sở Giáp Nhất nhà trường sẽ up thời khóa biểu vào thứ 6 hàng tuần lên website. Đề nghị các em học sinh - sinh viên truy cập web để xem lịch học hàng tuần. 

    Chi tiết >>

Tin nhanh
Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019_Tại Đà Nẵng.

Phòng đào tạo Trường cao đẳng Văn Lang xin thông báo Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019 Tại Đà Nẵng.
Chuyên ngành: Điều hành Tour & Hướng dẫn viên du lịch


Hoạt động sinh viên
Hội Thảo tư vấn du học Hàn Quốc năm 2020
Với xu hướng mở rộng mối quan hệ hợp tác Quốc tế và đáp ứng nhu cầu của học sinh sau khi học xong sẽ có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Ngày 03/06/2020 trường cao đẳng Văn Lang kết hợp với trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC tổ chức tư vấn và hướng dẫn các em học sinh có nhu cầu sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc, trong buổi lễ tư vấn Trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC sẽ dành tặng 100 suất học bổng cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Văn Lang.

Nhà tài trợ
BỘT MÌ CHUYÊN DỤNG CHO BÁNH BÔNG LAN MEIZAN HI-RATIO CAKE FLOUR
Bột mì chuyên dụng cho bánh bông lan Meizan Hi-ratio cake flour là loai bột mì có kích cỡ hạt siêu nhỏ, hấp thụ được lượng đường và chất béo cao, không chỉ giúp bánh mềm, mịn mà còn tăng thể tích lớn hơn so với các loại bột thông thường. Bột thích hợp để làm các loại bánh bông lan cao cấp.