• Du học Đài Loan

    Đài Loan là đất nước có nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, nền văn hoá bản địa đã hoà quyện lẫn nhau và đạt đến ngưỡng giá trị cao nhất trong giáo dục. Truyền thống đề cao học hành đã được gieo mầm và phát triển đến tận ngày nay. Đài Loan có đầy đủ các ngành học ở mọi lĩnh vực. Để có nhiều thông tin chính xác giới thiệu tới các em sinh viên đang có nhu cầu đi du học trong những năm qua Trường cao đẳng Văn Lang đã ký kết và hợp tác với rất nhiều trường Đại học tại Đài Loan.

    Chi tiết >>

  • Du học nghề tại Đức

    Bạn đang quan tâm đến du học nghề tại Đức nhưng không biết mình có đủ điều kiện hay không? Độ tuổi của bạn có còn phù hợp? Thủ tục du học nghề có gì khác so với các năm khác ?  Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm tư vấn du học Đức, Văn Lang phần nào hiểu được những lo lắng đó. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất về điều kiện và thủ tục du học nghề tại Đức cho phụ huynh và các bạn khi tham gia chương trình.  

    Chi tiết >>

Tin nhanh
Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019_Tại Đà Nẵng.

Phòng đào tạo Trường cao đẳng Văn Lang xin thông báo Kết quả thi Du lịch ngày 17/12/2019 Tại Đà Nẵng.
Chuyên ngành: Điều hành Tour & Hướng dẫn viên du lịch


Hoạt động sinh viên
Giới thiệu về Trường cao đẳng Văn Lang
Trường Cao đẳng Văn Lang phát triển không chỉ với mục tiêu trở thành đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực giáo dục mà còn là đơn vị luôn kết nối với các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế để tìm kiếm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Văn Lang sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm ngay. 

Sự kiện sắp diễn ra
Hội Thảo tư vấn du học Hàn Quốc năm 2020
Với xu hướng mở rộng mối quan hệ hợp tác Quốc tế và đáp ứng nhu cầu của học sinh sau khi học xong sẽ có nhiều cơ hội được học tập và làm việc tại Hàn Quốc. Ngày 03/06/2020 trường cao đẳng Văn Lang kết hợp với trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC tổ chức tư vấn và hướng dẫn các em học sinh có nhu cầu sang học tập và làm việc tại Hàn Quốc, trong buổi lễ tư vấn Trường Đại học KUJANG UNIVERSITY - HÀN QUỐC sẽ dành tặng 100 suất học bổng cho các em sinh viên Trường Cao đẳng Văn Lang.