Cách pha chế Cafe Nâu đá và Đen đá

 
* CÀ PHÊ NÂU ĐÁ : ( dùng que đánh bọt )
BƯỚC 1 : cho 40 ml cà phê vào ly
BƯỚC 2 : sử dụng que đánh bọt, đánh cà phê tạo bọt
BƯỚC 3 : cho 20 ml sữa đặc vào cà phê
BƯỚC 4 : cho 1 viên đá
* CÀ PHÊ NÂU ĐÁ ( sử dụng bình shake )
BƯỚC 1 : cho 40 ml cà phê vào bình shaker
BƯỚC 2 : cho 1 viên đá vào bình shake shake đều tạo bọt
BƯỚC 3 : cho 20ml sữa đặc vào ly
BƯỚC 4 : đổ cà phê vào ly đã cho sẵn sữa đặc
*CÀ PHÊ NÂU ĐÁ KHÔNG ĐÁNH BỌT
BƯỚC 1 : cho sữa đặc vào ly
BƯỚC 2 : cho đá vào ly
BƯỚC 3 : cho cà phê vào ly Đối với cà phê đen đá cách làm tương tự như cà phê nâu, thay sữa bằng đường. Lượng đường phục vụ cho mỗi ly cà phê đen đá chỉ nên từ 5 - 10 ml siro đường TIP : phục vụ cà phê đen đá đi kèm với 1 zig đựng siro đường, khách hàng sẽ tự cho lượng đường phù hợp với khẩu vị của mình

LIÊN HỆ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG
Trụ sở: Lô 14, 15 - BT1 Khu Đô Thị Tân Tây Đô, Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội
Cơ sở 1: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Cơ sở 2: Số 70 Ngõ 213 Phố Giáp Nhất, Phường Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội.
Điện thoại: 024.3793 9453; 024. 6686 1357; Website: http://caodangvanlang.vn